หน้าแรก

เซียนรถ” ชื่อนี้มั่นใจได้

รถทุกคันผ่านการตรวจสอบ ว่า ต้องไม่มีการชนหนัก พลิกคว่ำหรือน้ำท่วมเด็ดขาด และรับประกันการโอนทุกกรณี หากโอนไม่ได้รับซื้อคืนเต็มจำนวนเงิน มั่นใจได้

การตรวจสอบสภาพ เครื่องยนต์ ระบบเกียร์ ระบบไฟฟ้า ช่วงล่าง โดยผู้ที่มีประสบการณ์ด้านรถยนต์มือสองมายาวนานนับ 10 ปี มั่นใจได้

การดูแลบำรุงรักษาสภาพโดยรวมของรถยนต์ให้อยู๋ในสภาพสมบูรณ์ เนื่องจากเป็นรถยนต์มือสองย่อมมีการชำรุด บกพร่อง เป็นเรื่องปกติ ซึ่งทางเซียนรถย่อมต้องซ่อมแซมให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ พร้อมใช้งานในชีวิตประจำวันของลูกค้า ให้ลูกค้ามั่นใจในสภาพ

เรื่องราคา ของรถยนต์ทางเซียนรถ ได้ตรวจสอบและกำหนดราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาดทั่วไป โดยที่ทางลูกค้ายังคงได้รับรถยนต์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมเหมือนเช่นรถในท้องตลาดที่มีราคาสูงกว่า ทำให้แบ่งเบาภาระให้ลูกค้าอีกทางหนึ่ง โดยทางเซียนรถเน้นถึงคุณภาพมาเป็นอันดับหนึ่ง มั่นใจได้

การจัดไฟแนนซ์ ทางเซียนรถได้วิเคราะห์และเลือกธนาคารชั้นนำมากกว่า 10 สถาบัน ไว้ให้ลูกค้าได้เลือก โดยมีโปรโมชั่นดีๆรอไว้มากมาย มีการตรวจสอบเครดิตที่รวดเร็ว และไม่มีค่าใช้จ่ายหากจัดไม่ผ่าน ทางเซียนรถยินดีคืนเงินมัดจำทุกบาททุกสตางค์ เพราะเหตุว่าทางเราพร้อมให้บริการ และต้องการที่จะให้ท่านได้รับรถไว้ใช้งาน มิใช่คอยจ้องริบเงินมัดจำท่านดังเช่นทั่วไป(เพียงแต่ท่านต้องแจ้งความจริงให้ทางเซียนรถได้ทราบเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาร่วมกัน) มั่นใจได้

ฟรีดาวน์ รถทุกคันของเซียนรถ ฟรีดาวน์ออกรถ0 บาท และทำได้จริง ไม่ใช่กล่าวลอยๆให้ความหวัง การันตีจากคำบอกกล่าวของลูกค้าของเรา มั่นใจได้

ติดบูโร (แบล็คลิสต์) ก็สามารถออกรถได้ เพียงแต่มีเงื่อนไขที่มากกว่าการออกรถกรณีทั่วไปเนื่องจากทางสถาบันการเงินได้มีข้อมูลการชำระของท่าน ไม่ว่าจะมีการชำระล่าช้า หรือค้างค่างวดเกินกว่า 3 งวด ทางสถาบันการเงินโดยปกติทั่วไปย่อมไม่สามารถปล่อยสินเชื่อให้ท่านได้ แต่ทางเซียนรถมีสถาบันการเงินที่รองรับเงื่อนไขการติดบูโรนี้อยู่ โดยท่านที่สนใจจะต้องมีเงื่อนไขดังนี้ 1.ต้องใช้เงินดาวน์รถยนต์ขั้นต่ำ 30% (ไม่มีกรณีฟรีดาวน์) หมายเหตุ: หากท่านไม่แน่ใจว่าตนเองติดบูโรหรือไม่ทางเซียนรถยินดีให้คำปรึกษา มีลูกค้าจำนวนมากที่ไม่ได้ติดบูโรหรือเคยติดแต่ปลดแล้ว ทางเรายินดีเช็คประวัติให้ฟรี มั่นใจได้

หากท่านมีข้อสงสัยประการใด ทางเรายินดีให้คำปรึกษา

 ‬089-828-7907 หวัง
 089-046-6213 เกียรติ

ตอบกลับรวดเร็วทันใจ
ID Line : @zeanrod
(มี@ข้างหน้าด้วยนะครับ)
หรือกดตามนี้ได้เลย

https://lin.ee/BsMJTWl

ติดตามข่าวสารและรถเข้าใหม่ได้ที่
https://m.facebook.com/Zeanrod2012

เข้าชมรถสวยๆได้
WWW.ZEANROD.COM

ชมรีวิวรถสวยๆได้ที่
https://m.youtube.com/channel/UCBYiJZ0adRhcqZJX4k-Tdew

ที่ตั้ง เซียนรถ

https://goo.gl/maps/tBCAkFenfKTNLxQo7

โทรสอบถาม